Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá Hoa Cương Nâu Vân Gỗ

Cắt Đá Hoa Cương Nâu Vân Gỗ theo yêu cầu là dịch vụ như thế nào?

Cắt Đá Hoa Cương Nâu Vân Gỗ theo yêu cầu là một công đoạn nhỏ nhưng cũng không kém phần quan trọng trong quá trình thi công đá hoa cương. Để có một công trình đá hoa cương hoàn chỉnh thì cần phải qua bước cắt đá này. Đá được cắt theo yêu cầu của khách hàng cũng như mục đích sử dụng. 

Việc cắt đá hoa cương cần phải đảm bảo việc đo lường, cắt và kết dính đá cẩn thận, chính xác, kỹ lưỡng. Việc cắt đá hoa cương này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có tác động đến sự an toàn, sức khoẻ của người dùng. Vì thế, để thi công Đá Hoa Cương Nâu Vân Gỗ  cần có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu muốn tự làm thì cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng hướng dẫn cắt đá và cẩn thận, chính xác trong suốt quá trình. 

Các dụng cụ cần chuẩn bị để cắt Đá Hoa Cương Nâu Vân Gỗ

Máy cắt/ máy cưa

Có thể sử dụng máy cắt ở dạng khô hoặc dạng ướt. Nếu như dùng máy cắt lưỡi khô thì lượng bụi bắn ra trong suốt quá trình cắt đá khá lớn. Còn nếu làm ướt lưỡi cắt thì có thể giảm được lượng bụi hơn.

Kính bảo hộ

Trong quá trình cắt đá Đá Hoa Cương Nâu Vân Gỗ, người làm cũng sẽ phải đối diện với những loại bụi bẩn, những vật thể nhỏ,....Vì thế, người cắt đá nên đeo kính để bảo hộ mắt của mình. 

Mặt nạ chống bụi

Như đã đề cập ở trên, việc thi công cắt đá hoa cương sẽ tạo ra một lượng lớn bụi từ đá. Thế nên, để tránh hít phải khí bụi, bảo vệ cho đường hô hấp, sức khoẻ của mình, người thực hiện công việc này cần phải đeo mặt nạ chống bụi.

Nút tai

Người cắt đá hoa cương thường xuyên phải tiếp xúc với âm thanh lớn từ việc cắt xuyên qua đá. Nút tai sẽ giúp họ giảm sự tác động của tiếng ồn này và bụi đá.

Thước kẻ/thước cuộn

Tất nhiên để đảm bảo tính chính xác, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thước đo là một dụng cụ không thể thiếu. Thước đo sẽ giúp cho người cắt đá hoa cương đạt được tính hiệu quả của công việc hơn.

Máy mài góc

Sau khi hoàn thành quá trình cắt đá hoa cương theo yêu cầu, máy mài góc sẽ giúp mài nhẵn các góc cạnh của đá, hoàn thiện sản phẩm.

Quy trình cắt Đá Hoa Cương Nâu Vân Gỗ theo yêu cầu

Điều cần lưu ý:

Cắt Đá Hoa Cương Nâu Vân Gỗ cần được thực hiện trên bề mặt ổn định để đảm bảo tính chính xác gần như tuyệt đối. 

Ngoài ra, nếu bạn là nữ và mong muốn tự thực hiện công việc này, hãy chú ý đến mái tóc của mình, tháo các đồ trang sức và lựa chọn trang phục mặc phù hợp. 

Các bước thực hiện cắt Đá Hoa Cương Nâu Vân Gỗ theo yêu cầu

Chuẩn bị dụng cụ, vật dụng cần thiết, đảm bảo an toàn:

Trước khi bắt tay vào việc cắt đá hoa cương theo yêu cầu, hay chắc chắn rằng bạn đã trang bị cho mình đầy đủ các vật dụng như (kính bảo hộ, mặt nạ chống bụi, nút tai,...) để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đồng thời, bạn cũng cần chuẩn bị đủ các dụng cụ phục vụ quá trình cắt đá.

Chọn khu vực và máy cưa phù hợp.

Để đảm bảo hiệu quả công việc, bạn cần tìm một vị trí cân bằng, ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn máy cưa phù hợp với sở thích, nhu cầu của mình. Bạn có thể sử dụng cưa khô hoặc ướt nhưng cần chắc chắn phải có lưỡi kim cương mới có thể cắt qua được loại đá cứng này. 

Đo kích thước

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, bạn cần phải đo đạc một cách chính xác, chuẩn chỉnh và đánh dấu lại bằng bút. Đây là một trong những bước quan trọng, có ảnh hưởng đến những bước sau và cũng như là sản phẩm cuối cùng.

Tiến hành việc cắt đá hoa cương theo yêu cầu:

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể tiến hành cắt Đá Hoa Cương Nâu Vân Gỗ. Cần thực hiện một cách dễ dàng, tránh việc ép cưa. Ép cưa sẽ có khả năng làm hỏng đường cắt, ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả. Bạn có thể thực hiện bằng một hoặc cả hai tay nhưng cần đều tay, chắc chắn. Ngoài ra, luôn phải tập trung, chú trọng đến lưỡi cưa, đường cắt, đảm bảo an toàn, chính xác.

Phun nước lên vết cắt của đá

Nên kèm theo đường dẫn nước trên lưỡi cưa khi cắt đá để có thể giảm nhiệt, áp suất trong quá trình cắt đá. Bên cạnh đó, sử dụng nước cũng sẽ giảm lượng bụi tạo ra trong quá trình thi công.

Đánh bóng hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã cắt xong, đúng kích thước theo yêu, đá hoa cương sẽ được đánh bóng, mài nhẵn và tạo hình bằng máy mài góc. 

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về công việc đoạn cắt Đá Hoa Cương Nâu Vân Gỗ. Hy vọng bài viết đã có thể giúp bạn tự thực hiện công việc này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thật sự tự tin và muốn tìm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cắt đá hoa cương, thì hãy đến với Kim Thịnh Phát bằng cách click vào để có những trải nghiệm tuyệt vời ở đây. 

 

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.