Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương vân mây đen

Đắc điểm và tính ứng dụng đá hoa cương vân mây đen

Hình dáng, màu sắc và đặc điểm

  Hình dáng: Có dạng tấm phẳng và mảnh, có thể cắt thành các hình dạng khác nhau để sử dụng trong trang trí nội thất và xây dựng.

  Màu sắc: Màu sắc đen đặc trưng, với các đường vân mây trắng hoặc xám tạo nên một mẫu hoa văn độc đáo.

  Đặc điểm nổi bật: Có độ cứng và độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như thời tiết, ẩm ướt hay ánh sáng mặt trời. Nó có độ chống chịu tốt với các tác động từ bên ngoài, chẳng hạn như va đập, trầy xước hay mài mòn. Có thể được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, từ trang trí nội thất đến xây dựng ngoại thất và các công trình kiến trúc lớn.

  Mẫu hoa văn độc đáo: Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của đá hoa cương là mẫu hoa văn độc đáo và phức tạp trên bề mặt đá, với các đường vân mây trắng hoặc xám tạo nên một mẫu hoa văn đẹp mắt và tinh tế.

Ứng dụng của đá hoa cương vân mây đen vào làm trang sức và đồ trang trí

Trang sức: Được sử dụng để làm các món trang sức như vòng cổ, dây chuyền, khuyên tai, vòng tay...

Đồ trang trí nội thất: Được sử dụng để làm các đồ trang trí nội thất như bàn, ghế, tủ, đồng hồ treo tường, tranh đá...

Xây dựng: Được sử dụng để trang trí các công trình kiến trúc như tường, cột, vách ngăn, lối đi, hồ bơi... Tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo cho kiến trúc của công trình.

Trang trí ngoại thất: Được sử dụng để trang trí ngoại thất, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và tinh tế cho cảnh quan xung quanh. Ví dụ như sử dụng đá hoa cương vân mây đen để làm lối đi, hồ cá hoặc trang trí bể bơi...

Giá của đá hoa cương vân mây đen

Giá của đá hoa cương vân mây đen thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, kích thước, màu sắc, vân đá, nguồn gốc và địa điểm bán. Tuy nhiên, loại đá này được đánh giá là một loại đá quý có giá trị khá cao, giá bán thị trường có thể dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng một chiếc trang sức hoặc một tấm đá trang trí lớn.

Kim Thịnh Phát - địa chỉ mua đá Đá hoa cương vân mây đen uy tín và chất lượng

Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để mua đá hoa cương vân mây đen bạn đọc có thể tham khảo Kim Thịnh Phát, chuyên cung cấp các loại đá hoa cương cao cấp, lắp đặt theo yêu cầu, chi tiết xem tại đây Keyword chính : đá hoa cương thanh hóa

 

 
 

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.