Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0934564888
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Thi cong da hoa cuong cau thang

Thi cong da hoa cuong cau thang

Thi cong da hoa cuong cau thang

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đá hoa cương cầu thang đẹp, theo xu hướng của thời đại, chúng tôi giới thiệu tới các bạn 5 mẫu đá hoa cương cầu thang đang được ưa chuộng nhất trong năm nay.

đá hoa cương

Tại sao phải lựa chọn từng mẫu đá hoa cương cầu thang cho ngôi nhà của bạn

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người trong chúng ta đặt ra câu hỏi. Theo các chuyên gia tư vấn của công ty Kim Thịnh Phát chia sẻ thì mỗi ngôi nhà đều có những kiến trúc khác nhau, không gian khác nhau dẫn đến việc bài trí cũng khác nhau.

đá hoa cương

Việc lựa chọn các mẫu đá hoa cương cầu thang cao cấp phù hợp sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm hài hòa, bắt mắt và hợp với phong thủy hơn giúp cho ngôi nhà có sự hài hòa, đồng nhất và sang trọng hơn rất nhiều. Vậy những mẫu đá hoa cương cầu thang nào đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

Thi cong da hoa cuong cau thang

Đây là công đoạn đầu tiên cũng là quan trọng nhất khi xây dựng phần mộ cùng với đá hoa cương. Bởi nếu tạo hình đẹp, khung phù hợp thì sẽ cho ra đời những công trình đá hoa cương đẹp, cân đối và có hình dáng đặc biệt, thu hút hơn.

Với một người thợ có kinh nghiệm, tay nghề thì chỉ cần tỷ mỉ chăm chút dùng trí tưởng tượng và máy móc tạo hình tốt thì sẽ cho ra những công trình đúng như mong muốn.

đá hoa cương

Bước 2: Thiết kế chữ và hình ảnh cho đá hoa cương

Bước tiếp theo sau khi thiết kế xong tạo hình thì chuyển đến bước thiết kế, trang trí bằng hình ảnh, chữ viết dựa trên công nghệ kỹ thuật số và các yếu tố khác hỗ trợ.

Bạn có thể sử dụng phần photoshop để viết chữ theo ý tưởng của khách hàng về cả nội dung và hình thức, màu sắc lẫn kích thước. Tiếp đó thì in ra để cho lên khung hình đã được thiết kế trước đó.

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

Liên hệ đá hoa cương 0934564888
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.