Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
 • MOBILE
  0906436366
 • EMAIL
  quantriktp@gmail
 • WEBSITE
  www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Giá đá hoa cương trong các không gian từ khách sạn nhà hàng

Giá đá hoa cương ở mặt phẳng

Sau đây giá đá hoa cương ở mặt phẳng mà các đơn vị thi công cần áp dụng:

Đo đạc thông số kỹ thuật

Bước đầu tiên của giá đá hoa cương ở mặt phẳng diễn ra như sau: Sau khi đã lựa chọn được loại đá, kỹ thuật viên cần thu thập các thông số nơi thi công. Điều này giúp xác định được chính xác số lượng và kích cỡ của giá đá hoa cương cùng với các vật tư phù hợp khác.

đá hoa cương

Thiết kế bảng vẽ

Tại bước này, người thợ cần sự khéo léo và cẩn thận thì mới có thể giá đá hoa cương nhanh chóng và thuận lợi nhất. Sau khi đã thu thập được đầy đủ các thông số, kỹ thuật viên sẽ gửi thông tin đến kiến trúc sư. Kiến trúc sư sẽ thiết kế công trình đó trên bảng vẽ thẩm mỹ nhất có thể, cùng với đó là tính toán số lượng của vật liệu cần thiết.

đá hoa cương

Cắt đá theo kích thước bảng vẽ

Sau khi bản vẽ đã được chủ nhà đồng thuận, những thợ đá sẽ cắt đá bằng máy và đối với những chi tiết không dùng được máy, họ sẽ gia công bằng tay. Tiếp theo, xếp đá gọn gàng để vận chuyển đến khu vực thi công công trình.

đá hoa cương

Chuẩn bị vật tư và mặt bằng

Sau khi hoàn thành việc cắt đá thì cần phải chuẩn bị mặt bằng thi công. Đối với các công trình thay mới đá, những người thợ có nhiệm vụ tháo dỡ những vật liệu cũ khỏi bề mặt. Tiếp đó, họ tiến hành bước trám đều mặt bằng giúp việc lát đá thuận tiện hơn.

đá hoa cương

Sắp xếp vị trí ốp đá

Công đoạn này để xác định vị trí chính xác cần sử dụng của đá, tránh bị sai lệch với thông số của bản thiết kế trước đó. Sau khi đã chuẩn bị kỹ mặt bằng và giá đá hoa cương, người thợ cần định vị và sắp xếp đá trước khi lát. Việc làm này để kiểm tra lại một lần nữa về số lượng vật liệu chuẩn bị thừa hay thiếu, cùng với đó là điều chỉnh hợp lý nếu như thông số kỹ thuật có sự sai lệch.

đá hoa cương

Chuẩn bị giá đá hoa cương

Giá đá hoa cương được pha chế đặc biệt giúp giá đá hoa cương có thể liên kết với nhau một cách bền chắc nhất. Đây là một trong những công cụ không thể thiếu để ốp giá đá hoa cương.

Tiến hành lát đá và chà ron

Bước cuối cùng của giá đá hoa cương đó là thợ đá bắt đầu lát các tấm đá lên mặt phẳng và tiến hành vệ sinh trét ron sau khi đã hoàn tất.

đá hoa cương

Giá đá hoa cương ở mặt dựng

Giá đá hoa cương ở mặt dựng cũng tương tự giá đá hoa cương ở mặt phẳng, tuy nhiên sẽ khó khăn hơn một chút.

Chuẩn bị vật tư cần thiết

Để tiến hành giá đá hoa cương ở mặt dựng thì cần lưu ý không được thiếu bất kỳ dụng cụ cần thiết nào, vì thi công ở trên cao sẽ giúp tiết kiệm thời gian và độ an toàn của người thợ. Một số vật tư, dụng cụ cần thiết như:

đá hoa cương

 • Dụng cụ định vị đứng: dây dọi hoặc máy kinh vĩ.
   
 • Dụng cụ định vị ngang: máy laser, máy thủy bình hoặc ống cân thủy.
   
 • Máy cắt tay, máy khoan có thương hiệu như Bosch, Hilti… để đảm bảo độ an toàn và tăng độ hiệu quả.
   
 • Các dụng cụ khác như: búa cao su, nem, húc, thước nhôm 2m, thước thủy…
   

đá hoa cương

Tiến hành thi công

Để có thể tiến hành thi công theo đúng tiến độ dự kiến thì bề mặt tường để thi công phải được kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ càng để phát hiện sai lệch kịp thời. Sau đây là các bước thi công và giá đá hoa cương mặt dựng:

 • Xác định tim trục: Đội ngũ thi công sẽ xác định tim trục ở thực tế thông qua bản vẽ công trình, cần phải kiểm tra và xác định vị trí chuẩn xác.
   
 • Căng dây thả dọi, cân nước để xác định được cao độ chuẩn.
   
 • Thực hiện khoan lỗ trên tường, độ sâu của lỗ khoan trong khoảng 8cm đến 10cm.
   
 • Dùng keo Epoxy 2 thành phần để trám vào lỗ khoan. Tiếp theo, siết ốc nở gắn bát tại vị trí được xác định.
   
 • Xác định vị trí của bát ở mặt sau tấm đá rồi xẻ lưng đá ở ngay vị trí đó. Sau đó, ướm thử tấm đá lên và trám keo ngay tại vị trí xẻ đó. Đặt tấm đá vào và cố định bằng nêm, húc.
   
 • Tiếp theo, xẻ cạnh đá và gắn pin.
   
 • Cuối cùng, vệ sinh trét mạch sau khi đã hoàn tất lắp đặt.
   

đá hoa cương

Địa chỉ cung cấp và giá đá hoa cương được ưa chuộng nhất 2023

Nếu bạn đang cần một địa chỉ uy tín để cung cấp và giá đá hoa cương thì không nên bỏ qua Kim Thịnh Phát. Tại đây, có đa dạng các giá đá hoa cương từ màu sắc đến xuất xứ cho Quý Khách hàng chọn lựa. Cùng với đó là đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong giá đá hoa cương sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những công trình ưng ý và chất lượng cao.

đá hoa cương

Kết luận

Như vậy, thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã đã biết được các giá đá hoa cương rồi phải không? Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ giá đá hoa cương thì hãy liên hệ với Kim Thịnh Phát - địa chỉ cung cấp và giá đá hoa cương chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

đá hoa cương

Báo giá đá hoa cương

Thông tin hữu ích về đơn giá

Thông tin giá đá hoa cương - Phương pháp an toàn và hiệu quả ngay tại nhà

Bảng báo giá đá hoa cương là việc cần thiết để loại bỏ các tác nhân độc hại. Theo dõi bài viết để biết một số giá đá hoa cương an toàn và hiệu quả nhé.

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.