Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
 • MOBILE
  0934564888
 • EMAIL
  quantriktp@gmail
 • WEBSITE
  www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Giá đá hoa cương này có ưu điểm đó chính là rất cứng và chống thấm

Kinh nghiệm chọn đá hoa cương chuẩn nhất

Để lựa chọn loại đá hoa cương phù hợp là điều rất quan trọng trước khi tiến hành thi công đá hoa cương. Sau đây là những kinh nghiệm chọn đá hoa cương chuẩn nhất, giúp bạn lựa ra được loại đá phù hợp nhất.

đá hoa cương

5.1.Phân biệt đá hoa cương và nhân tạo

Điều này là hết sức cần thiết vì đá hoa cương sẽ có chất lượng tốt hơn rất nhiều và vì vậy giá thành cũng sẽ đắt hơn. Đừng để việc không nhận biết được nó để những người làm ăn gian dối có cơ hội lừa đảo. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước đầu tiên, kiểm tra mặt sau của đá hoa cương. Đá hoa cương sẽ có màu xám trắng mờ còn đá hoa cương sẽ có hiện tượng lem màu vì hóa chất.
 • Sau đó, đá hoa cương sẽ có cạnh đá nhạt và màu sẽ là xám trắng. Đá hoa cương sẽ có đá hoa cương lớp màu đậm hơn do quá trình nhuộm đá. Nhuộm bằng hóa chất nhìn sẽ rất rõ để nhận biết.

đá hoa cương

5.2. Chọn loại đá hoa cương nào tốt?

Có đá hoa cương mẹo nhỏ là trước khi mua đá hoa cương, bạn hãy kiểm tra chất lượng đá bằng cách dùng chìa khóa hay các vật sắt nhọn cào nhẹ lên bề mặt đá. Nếu bề mặt vẫn nhẵn bóng thì đây chính là loại đá tốt còn nếu dễ dàng bị trầy xước thì chắc chắn là loại kém chất lượng. Đảm bảo cho tính thẩm mỹ lâu dài của đá, hãy lưu ý điều này vì nếu theo thời gian đá bị trầy xước, mài mòn nhiều sẽ trông rất xấu.

đá hoa cương

5.3. Lựa đá hoa cương theo mục đích nội thất hướng đến

Có rất nhiều loại đá hoa cương trên thị trường hiện nay, mỗi loại đá lại có đá hoa cương màu sắc, đá hoa cương tính chất riêng. Vì vậy bạn hãy đặt cho mình đá hoa cương số câu hỏi sau đây trước khi tìm ra được loại đá phù hợp:

 • Bạn cần sử dụng đá hoa cương vào mục đích gì: làm đá hoa cương, làm mặt ốp cột, làm mặt bàn ăn, làm sàn nhà, làm cột tròn,...
 • Bạn muốn màu sắc chủ đạo của đá là gì cho phù hợp với không gian sống? Bạn muốn đá sẽ tạo cảm giác gì cho người nhìn ( sang trọng, quý phái, mềm mại, nổi bật,..)
 • Bạn có ngân sách chi tiêu cho việc mua và thi công đá hoa cương là bao nhiêu?
 • Tính chất đá bạn mong muốn là gì? Chịu lực, chịu nhiệt, chịu được trầy xước,..

đá hoa cương

5.4. Lựa chọn màu sắc theo phong thủy

Thông thường các gia chủ chọn đá hoa cương cũng quan tâm đến phong thủy trong nhà, thường sẽ lựa chọn màu sắc sao cho ngôi nhà cân bằng được ngũ hành Kim - Đá hoa cươngc - Thủy - Hỏa - Thổ. Đây là đá hoa cương số gợi ý chọn đá theo màu sắc phong thủy:

đá hoa cương

 • Gia chủ thuộc mệnh Kim: nên chọn các loại đá hoa cương màu sáng như màu trắng, màu ánh bạc, xám, vàng nhat hay màu kim sa.
 • Gia chủ thuộc mệnh Đá hoa cươngc: nên chọn các loại đá hoa cương có màu xanh lá, xanh dương hoặc xanh ngọc. Màu xanh tạo mối quan hệ tương sinh, giúp gia chủ làm ăn dễ dàng phát tài phát đạt.
 • Gia chủ thuộc mệnh Thủy: Hai màu đá hoa cương tốt nhất nên chọn là màu xanh dương và màu xanh đen. Tốt nhất là đá màu đen có ánh kim sa hay vân trắng. Màu này tạo mối quan hệ tương sinh, biểu thị mọi việc thuận lợi.
 • Gia chủ thuộc mệnh Hỏa: chọn màu đá hoa cương thuộc tông màu nóng ấm từ đỏ đến vàng nâu. Đá kèm theo hoa văn sặc sỡ cũng như các đường chéo hay thẳng xen kẽ.
 • Gia chủ thuộc mệnh Thổ: chọn đá có tông màu vàng hoặc nâu, được điểm theo các điểm màu đỏ, hồng hoặc tím tạo ra màu tương sinh trong phong thủy, hợp với bổn mạng gia chủ.

đá hoa cương

6. Các bước thi công đá hoa cương tại Kim Thịnh Phát

Kỹ thuật thi công đá hoa cương tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra là vô cùng phức tạp và trải qua rất nhiều công đoạn mới có thể hoàn thành. Bởi vì việc ốp lát đã phải theo quy trình chuẩn, đáp ứng được tiêu chi ban đầu đặt ra à hoàn thành chất lượng sau khi thi công.

Chọn đá hoa cương chỗ thi công đá hoa cương chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn rất nhiều về mặt thẩm mỹ, tiền bạc và độ hoàn thiện. Kim Thịnh Phát tự hào là đá hoa cương trong những đơn vị thi công đá hoa cương chất lượng nhất Việt Nam. Sau đây là quy trình kỹ thuật lát đá hoa cương mặt phẳng và lát đá hoa cương mặt dựng tại Kim Thịnh Phát.

đá hoa cương

6.1. Kỹ thuật lát đá hoa cương mặt phẳng

Lát đá hoa cương mặt phẳng bao gồm các hạng mục làm đá như lát đá mặt tiền, lát đá cột tròn, ốp đá tam cấp, ốp đá bàn ốp cột, bàn đá lavabo, lát đá nền nhà,..

Bước 1: Chọn đá hoa cương

Lựa chọn đá hoa cương phải để ý đến độ cứng, độ chống chịu của đá. Hiện nay, có rất nhiều mẫu đá hoa cương trôi nổi trên thị trường nên hãy lựa địa điểm mua đá uy tín như Kim Thịnh Phát.

Mỗi loại đá sẽ có tính chất riêng, màu sắc riêng, kết cấu riêng. Vì vậy khi bạn có nhu cầu thi công đá hoa cương, đội ngũ tư vấn viên sẽ trực tiếp tìm hiểu các mong muốn của bạn và vấn đề bạn còn thắc mắc. Việc chọn đá là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất ảnh hưởng cả quá trình thi công đá hoa cương.

đá hoa cương

Bước 2: Đo đạc thông số

Sau khi chọn được loại đá hoa cương phù hợp, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ được cử đến địa chỉ của bạn cần thi công. Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc các thông số cụ thể để xác định được lượng đá, kích cỡ đá và đá hoa cương số vật tư phù hợp.

Bước 3: Thiết kế trên bảng vẽ

Khi có được đầy đủ, chính xác các số liệu kỹ thuật. Số liệu sẽ được chuyển đến bên kiến trúc sư của Kim Thịnh Phát. Lúc này, nhiệm vụ của kiến trúc sư sẽ thiết kế công trình lên bảng vẽ sao cho có tính thẩm mỹ cao nhất, đồng thời tính toán số lượng nguyên liệu cần thiết thi công đá hoa cương.

đá hoa cương

Bước 4: Cắt đá theo thiết kế

Khi đã có được bản vẽ từ kiến trúc sư và đã được gia chủ đồng thuận, thợ cắt đá của Kim Thịnh Phát sẽ bắt tay vào việc. Thợ sẽ dùng các máy móc thiết bị hiện đại của công ty để bắt đầu cắt, những chi tiết cần cẩn thận hay không làm máy được sẽ thi công bằng tay. Sau đó thì sắp xếp lại gọn gàng đá rồi vận chuyển đến nơi cần thi công.

đá hoa cương

Bước 5: Chuẩn bị mặt bằng và vật tư

Và công tác chuẩn bị đến đây là hoàn tất, tiếp theo sẽ cần đá hoa cương mặt bằng thi công. Với những công trình mới thay đá, thợ kỹ thuật sẽ đến tháo dỡ các vật liệu cũ ra khỏi bề mặt cần thay. Sau đó sẽ trám đều lại bề mặt, chuẩn bị thuận tiện cho việc lát đá.

đá hoa cương

Bước 6: Sắp xếp định vị đá

Sau khi hoàn thành bước trên, người thợ cần sắp xếp và định vị được đá trước khi tiến hành lát đá. Làm bước này sẽ giúp ta kiểm chứng lại lần nữa số lượng nguyên vật liệu đã đủ chưa, đồng thời xem xét lại có xảy ra sự sai lệch kỹ thuật không để điều chỉnh lại hợp lý.

đá hoa cương

Bước 7: Chuẩn bị keo dán

Công đoạn dán keo đá giúp đá bám chặt vào bề mặt được lát. Keo đá sẽ được điều chế sao cho phù hợp với tính chất, cấu tạo của từng loại đá hoa cương khác nhau.

Bước 8: Lát đá và chà ron

Bước cuối cùng thì người thợ kỹ thuật đá sẽ tiến hành lát những tấm đá lên mặt phẳng. Sau khi lát xong sẽ vệ sinh đá, chà ron và hoàn thành.

đá hoa cương

6.2. Kỹ thuật ốp đá hoa cương mặt dựng

Ốp đá mặt dựng có phần khó khăn hơn đá hoa cương chút. Nhìn chung thì quy trình vẫn giữ nguyên 8 bước kể trên nhưng có thêm những lưu ý ở bước 5,6 . Cụ thể như sau.

Bước 5: Chuẩn bị mặt dựng và vật tư

Để giữ được đá dính trên tường, người thợ cần khoan lỗ gắn bass hoặc là gắn móc vào. Sau đó cố định các vị trí bass móc trên viên đá

đá hoa cương

Bước 6: Sắp xếp vị trí đá

Tương tự phương pháp lát mặt phẳng, ốp đá cũng cần định vị trước. Nhưng phải bổ sung thêm bước cắt rãnh gắn bass, móc trên tấm đá.

7. Lý do bạn nên chọn thi công đá hoa cương tại Kim Thịnh Phát

Kim Thịnh Phát tự hào là cơ sở thi công đá hoa cương tốt và uy tín nhất Việt Nam với giá thành vô cùng cạnh tranh. Để khẳng định được vị thế đó chúng tôi có những đặc điểm nổi bật hơn với đối thủ, đó là những đặc điểm sau đây:

đá hoa cương

7.1. Đội ngũ nhân sự tay nghề cao

 • Tất cả những người thợ đều đã có trên 5 năm kinh nghiệm làm nghề
 • Có kỹ thuật và tay nghề được chính bản thân công thưa kiểm duyệt và chọn lựa ra nghề, nói không với thợ tay mơ.
 • Đào tạo kỹ lưỡng về thái độ làm việc và văn hóa chuyên nghiệp khi nhận việc tại công ty.
 • Đào tạo thái độ phục vụ nhiệt tình với khách hàng với quy tắc như: đúng giờ, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao, tư vấn và hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu,..

đá hoa cương

7.2. Chất lượng sản phẩm tốt và đa dạng

 • Nhiều loại đá hoa cương khác nhau cho bạn lựa chọn
 • Mỗi loại đá có nhiều màu sắc khác nhau
 • Chất lượng đá hoa cương 100% tự nhiên
 • Tất cả đá hoa cương ở đây đều được kiểm định chất lượng kỹ càng

7.3. Trang thiết bị tiên tiến

 • Tất cả các máy móc thiết bị thi công đá hoa cương đều là máy tiên tiến nhất, đảm bảo cho công trình thi công.
 • Giảm đi lượng bụi và tiếng ồn thi công so với máy móc đời cũ.

đá hoa cương

7.4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

 • Mức giá hấp dẫn và ưu đãi cho khách hàng
 • Chế độ bảo hành sau thi công lên đến 24 tháng
 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/24

đá hoa cương

Kết luận:

Và đó là tất cả những thông tin cần thiết về thi công đá hoa cương mà Kim Thịnh Phát gửi đến bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận ngay những ưu đãi với số lượng có hạn dành cho khách hàng mới trong tháng. Đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn và tận tâm với mọi khách hàng!

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0934564888
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.