Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Giá đá hoa cương khi sử dụng cho nhà mình bạn sẽ luôn cảm nhận mát mẻ

Tính chất của đá hoa cương lát nền

Đá hoa cương sử dụng để lát nền nhà bắt buộc phải đáp ứng đá hoa cương số yêu cầu về chất liệu và đặc tính phù hợp sau đây:

đá hoa cương

- Độ cứng của đá phải đảm bảo, bởi vì nền nhà là vị trí quan trọng chịu hầu hết lực tác động trong suốt quá trình sử dụng, từ tác động của con người, cho đến tác động từ chính thiên nhiên như: động đất, rung chuyển, sự vận động của địa chất, từ vật dụng nội thất,...Do đó, đá lát nền cần có độ cứng đảm bảo để chịu lực tốt.

đá hoa cương

- Độ dày phù hợp: không nên sử dụng đá lát nền quá mỏng. Bởi nếu quá mỏng thì khả năng kháng lực của phiến đá đó khó lòng đảm bảo. Đồng thời, hiện tượng nứt, vỡ, mẻ các cạnh và góc rất dễ diễn ra.

- Loại đá đó có độ chống thấm, chấm mốc, chống cháy và chống trơn trượt tốt, đây là ưu điểm của đá hoa cương so với các loại vật liệu khác.

Tuy nhiên, loại đá nào không có 1 trong số các yêu cầu trên thì có thể khắc phục bằng các kỹ thuật hiện đại như: kỹ thuật chống thấm, chống cháy, chống trơn trượt,...

đá hoa cương

4. Cách lựa chọn đá hoa cương đạt chuẩn

Nhằm giúp sàn nhà của bạn được đảm bảo chất lượng lẫn thẩm mỹ, thì khi thi công ốp lát nền đá hoa cương bắt buộc bạn phải kiểm tra chất lượng đá có đảm bảo hay không. Và sau đây là đá hoa cương số tiêu chuẩn chất lượng cần kiểm tra:

- Kiểm tra vết nứt trên tấm đá: nếu tấm đá có đá hoa cương vết nứt hoặc chỉ là đá hoa cương vết rạn nhỏ, thì có thể sau đá hoa cương thời gian sử dụng cũng sẽ làm cho tấm đá đó bị bể, hoặc xấu hơn là bị hư ngay trong quá trình lắp đặt.

đá hoa cương

- Hãy quan sát số lượng dấu rỗ và kích thước của chúng trên bề mặt tấm đá. Đá hoa cương tấm đá chất lượng thấp sẽ có nhiều vết rỗ, và vết rỗ đó càng to. Điều này sẽ giảm khả năng chống thấm, chống bám bẩn,...

- Đá hoa cương tấm đá chất lượng là độ dày của tấm đá đó đồng nhất suốt bề mặt. Cách kiểm tra là sử dụng thước đo, cứ khoảng 20 - 30cm thì đó đá hoa cương lần, hoặc tốt nhất là sử dụng dụng cụ đo chuyên dụng để đảm bảo độ dày của chúng là giống nhau hoàn toàn.

đá hoa cương

- Kiểm tra độ chống thấm: cách kiểm tra độ thấm hút của đá đá hoa cương cách đơn giản, đó là nhỏ vài giọt nước chanh lên bề mặt tấm đá, sau đáy hãy quan sát sự biến đổi. Nếu chúng thấm nhanh vào đá thì chứng tỏ tấm đá này có độ chống thấm rất thấp.

- Kiểm tra đá có bị nhuộm hay không: sử dụng acetone thấm vào 1 tấm vải trắng chà nên tấm đá. Nếu tấm vải trắng đổi màu, đồng thời chỗ đã sử dụng acetone phai màu thì tấm đá đó đã được nhuộm, đây là loại đá kém chất lượng.

đá hoa cương

- Kiểm tra khả năng chống trầy xước: sử dụng đồng xu cọ xát lên bề mặt đá, nếu xuất hiện vết trầy xước thì bề mặt đá này không được áp dụng kỹ thuật đánh bóng đạt tiêu chuẩn. Trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ rất dễ bị trầy xước, ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng và độ thẩm mỹ.

5. Chọn đá lát nền nhà theo phong thủy

Bên cạnh các tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương lát nền nhà theo tiêu chuẩn chất lượng, thì phong thủy cũng là yếu tố không thể bỏ quá:

đá hoa cương

Màu đá lát nền cho gia chủ mệnh Kim:

Đối với gia chủ thuộc hành Kim, nên chọn màu đá lát nền có sắc ánh kim đối ứng với bản mệnh, như: trắng bạc, trắng ngà, xám bạc,..Hoặc chiếu theo mối quan hệ tương sinh thì chọn màu đá thuộc hành Thổ, như: vàng, vàng đất, nâu đất,...

Các gam màu đá lát nền mà gia chủ mệnh Kim nên tránh lựa chọn là màu thuộc hành Hỏa, với các màu là: đỏ, hồng, tím, cam,.... Bởi quan niệm rằng Hỏa sẽ khắc Kim, làm tổn hao năng lượng.

đá hoa cương

Màu đá lát nền cho gia chủ mệnh Đá hoa cươngc:

Nói đến Đá hoa cươngc thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến màu xanh mướt của cây cối, đây chính là màu sắc bản mệnh của hành đá hoa cươngc, bên cạnh đó thuộc tính Thủy (Thủy sinh Đá hoa cươngc) còn có màu vàng đen, màu xanh. Những gia chủ thuộc mệnh Đá hoa cươngc, nên chọn màu này làm màu đá lát nền cho ngôi nhà của mình.

đá hoa cương

Màu đá lát nền cho gia chủ mệnh Thủy:

Những người thuộc cung mệnh là Thủy sẽ phù hợp với các màu bản mệnh của mình như: màu đen, xanh đen, xanh nước biển. Hoặc các màu thuộc bản mệnh tương sinh (Kim) như: trắng, xám,...

Màu đá lát nền cho gia chủ mệnh Hỏa:

Hỏa có nghĩa là lửa, mà màu sắc tượng trưng cho lửa đó là màu đỏ, cam. Gia chủ nên chọn 2 màu này tương ứng với bản mệnh, hoặc chọn màu xanh lục tương ứng với thuộc tính tương sinh là Đá hoa cươngc.

đá hoa cương

Mẫu gạch lát nền dành cho người mệnh Thổ:

Màu gạch lát nền cho người có bản mệnh thuộc tính Thổ vốn đã rất hợp phong thủy. Bởi trong thành phần của hầu hết vật liệu đều mang thuộc tính thổ. Nếu tấm đá lát có màu sắc phù hợp với bản mệnh gia chủ của ngôi nhà đó thì càng tăng thêm sự thịnh vượng, đó là các màu: vàng, nâu đất, đỏ, cam, tím,...

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.