Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Giá đá hoa cương bài viết sau đây sẽ tìm hiểu về ứng dụng của loại đá

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT

Giá đá hoa cương được lắp đặt thi công do nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và tính chất. Vậy làm thế nào để chọn được giá đá hoa cương thẩm mỹ, bền bỉ, giá rẻ phù hợp với không gian nội thất gia đình bạn? Xin hãy tham khảo thông tin giá đá hoa cương mới nhất sau đây.

đá hoa cương

Các giá đá hoa cương phổ biến nhất

· Giá đá hoa cương

Giá đá hoa cương hay giá đá hoa cương là một dạng đá được hình thành từ sự kết tinh của magma (dạng lỏng) ở lõi của trái đất. Sau khi trải qua hàng nghìn thế kỷ ẩn sâu trong lòng đất, dưới một áp suất cực lớn, magma nguội đi, tạo ra những hạt thô, cấu thành nên giá đá hoa cương có độ cứng và bền (tương đương với kim cương).

đá hoa cương

Các thành phần khoáng chất trong quá trình kết tinh được cấu thành với tỷ lệ khác nhau, tạo nên những giá đá hoa cương có kết cấu, đặc điểm, hoa văn và màu sắc riêng biệt. Đây là một trong những lý do giải thích tại sao giá đá hoa cương này có thể “thuyết phục” những gia chủ khó tính nhất. Giá đá hoa cương đủ cứng chắc để chống lại sự mài mòn, đủ mạnh để chịu được một trọng lượng đáng kể làm cho đá trở thành một vật liệu có sức thu hút cao.

đá hoa cương

·Giá đá hoa cương

Giá đá hoa cương nhân tạo còn được gọi là gạch giả đá. Giá đá hoa cương do con người làm nên. Các thành phần chính tổng hợp bao gồm chủ yếu cốt đá tự nhiên kết hợp với một số chất kết dính khác. Sau khi được trộn lẫn và trải qua quá trình ép nén tạo nên thành phẩm là giá đá hoa cương có độ cứng và độ thẩm mỹ cao hơn cả đá tự nhiên. Với việc sản xuất "nhân tạo", giá đá hoa cương được tạo ra rất đa dạng về họa tiết không phải loại đá tự nhiên nào cũng có được. 

đá hoa cương

Bột màu gạch được trộn sẵn vào trong cốt liệu và chúng có cấu tạo đồng chất từ lớp lõi đến lớp bề mặt. Giá đá hoa cương này ra đời giúp giảm thiểu lượng đá tự nhiên đang bị khai thác quá mức lại đắt đỏ do cầu nhiều hơn cung. Việc mua giá đá hoa cương cũng dễ dàng hơn và hạ giá thành chung của thị trường giá đá hoa cương phải chăng hơn. Đặc điểm nhận dạng giá đá hoa cương cũng dễ nhận biết. Bề mặt của đá giống như đá mácma dạng hạt có kết cấu hạt thô, hoặc các đường vân mờ.

đá hoa cương

Kim Thịnh Phát - Giá đá hoa cương tại TP.HCM

Giá đá hoa cương thường được khai thác với kích thước rất lớn. Sau đó được cắt thành những viên gạch có chiều dài, rộng và độ dày khác nhau, có thể phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc, công trình. Kim Thịnh Phát chuyên cung cấp các giá đá hoa cương khẳng định được tính chất đặc biệt lẫn giá trị sử dụng phổ biến của mình.

đá hoa cương

Giá đá hoa cương phong thủy với nguồn nguyên liệu xây dựng, thi công từ Kim Thịnh Phát sở hữu nhiều ưu điểm vượt thời gian. Vật liệu luôn chống chịu được sự tàn phá của khí hậu Việt Nam, đông ấm hè mát. Các thiết kế giá đá hoa cương sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ nhờ bề mặt sáng bóng rực rỡ, làm cho loại vật liệu này được săn đón mỗi khi gia chủ cần thi công nhà.

Đây là vật liệu hoàn thiện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công xây dựng giá đá hoa cương, hãy liên hệ ngay tới Kim Thịnh Phát để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.