Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá Hoa Cương Nâu Phần Lan

Đá Hoa Cương Nâu Phần Lan là đá gì? 

Đá hoa cương, còn được gọi là đá thạch anh hoa cương, là một loại khoáng vật trong nhóm thạch anh, thuộc nhóm các đá quý. Nó là một loại đá có cấu trúc tinh thể hexagonal, được hình thành từ các tế bào tinh thể thạch anh được hòa tan trong nước và sau đó tinh chế lại trong môi trường tự nhiên trong suốt quá trình lâu dài hàng triệu năm.

Đá hoa cương có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm màu trắng, xám, và đặc biệt là màu đỏ, cũng như các biến thể màu sắc khác như hồng, cam, nâu, tím, và đen. Màu sắc của đá hoa cương phụ thuộc vào thành phần hóa học của nó, cũng như các tác nhân tự nhiên và quá trình hình thành đá.

Đá Hoa Cương Nâu Phần Lan là một trong những dạng đá quý phổ biến, có giá trị cao trong ngành đá quý và trang sức. Nó được sử dụng để chế tác các món đồ trang sức, đồ gia dụng, và vật dụng trang trí, đồng thời cũng được coi là một biểu tượng của sự may mắn, sức mạnh, và đam mê. Đặc điểm của Đá Hoa Cương Nâu Phần Lan

Loại đá này có một số đặc điểm chung sau:

Màu sắc: Màu đỏ là đặc điểm nổi bật nhất của đá hoa cương này. Màu đỏ của nó có thể từ màu đỏ rực rỡ đến màu đỏ hồng, đỏ cam, hoặc đỏ nâu. Đôi khi, Đá Hoa Cương Nâu Phần Lan còn có các đốm, vân, hay tạp chất khác tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo.

Độ trong suốt: Đá Hoa Cương Nâu Phần Lan có tính trong suốt, cho phép ánh sáng đi qua, từ đó tạo nên vẻ đẹp lấp lánh, kiêu kì.

Độ cứng: Đá hoa cương là một trong những loại đá cứng nhất trên Trái Đất, đạt trên thang độ cứng Mohs. Điều này đồng nghĩa với việc Đá Hoa Cương Nâu Phần Lan khá bền và khó bị trầy xước hoặc hư hại.

Cấu trúc tinh thể: Đá hoa cương có cấu trúc tinh thể hexagonal, tức là các phân tử trong đá được sắp xếp theo hình dạng hexagon đặc trưng. Đây là đặc điểm cấu trúc tinh thể độc đáo của đá hoa cương.

Nguồn gốc: Đá Hoa Cương Nâu Phần Lan có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Brazil, Madagascar, Ấn Độ, Mỹ, và nhiều quốc gia khác. Mỗi nguồn gốc có thể mang lại những đặc điểm địa phương riêng biệt cho đĐá Hoa Cương Nâu Phần Lan của nó.  Một địa chỉ bạn có thể tìm mua đá hoa cương cao cấp nói chung và Đá Hoa Cương Nâu Phần Lan nói riêng không đâu khác chính là Kim Thịnh Phát. Được đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc tìm kiếm và phân phối các sản phẩm đá hoa cương chất lượng đến tay khách hàng, mỗi sản phẩm được Kim Thịnh Phát gửi đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Liên hệ ngay để được tư vấn.

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Kho Sản Xuất: Hợp Liên; Đồng Hợp: Quỳ Hợp; Nghệ An

Địa Chỉ; Số 148L nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM

Điện Thoại 0933334666

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.