Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế

Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế là một loại đá đặc trưng bới màu sắc trong các loại đá hoa cương. Được dùng trong thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất, với màu sắc độc đáo và tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các đặc tính nổi trội của loại đá này dưới bài viết này nhé

Nguồn gốc của Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế

Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế là một loại đá quý được khai thác tại các mỏ đá ở vùng Mông Cổ, một quốc gia nằm ở Trung Á. Với tên gọi "Hunnu" trong tiếng Mông Cổ, loại đá này được tìm thấy ở các vùng đất cằn cỗi và khó khai thác, gần với sa mạc Gobi.

Vậy nên Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế được coi là một trong những loại đá quý độc đáo và quý hiếm nhất trên thế giới. Nó thường được sử dụng trong trang trí nội thất cao cấp, đồ trang sức và các sản phẩm trang trí khác.

Đặc điểm nổi bật của Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế

Giá và đặc điểm của Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế đơn sắc

Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế đơn sắc có bề mặt láng mịn, tạo ra một cảm giác sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên, loại đá này cũng khá giòn và dễ bị vỡ, do đó cần được xử lý và bảo quản một cách cẩn thận. Thường được sử dụng để làm các sản phẩm trang trí nội thất như bàn, bậc thang, bể bơi và bàn trang điểm. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm trang sức cao cấp và đẳng cấp.

Giá bán của loại đá này phụ thuộc vào kích thước, chất lượng và độ hiếm của từng mảnh đá. Giá của một mảnh Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế đơn sắc có thể rất cao, lên tới hàng ngàn đô la

Giá và đặc điểm của Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế đa sắc

Là một loại đá quý độc đáo và đẹp mắt, có khả năng thay đổi màu sắc khi nhìn từ các góc khác nhau. Được tạo ra từ quá trình kết tinh của các khoáng chất và vật liệu khác trong vùng đất Mông Cổ.

Điểm nổi bật của loại đá này là khả năng thay đổi màu sắc từ tím nhạt đến tím đậm, đôi khi còn có thể có những sắc thái màu khác như đen lục, vàng hoặc đỏ.

Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế đa sắc có bề mặt láng mịn, tạo ra một cảm giác sang trọng và hiện đại. Nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm trang trí nội thất như bàn, bậc thang, bể bơi và bàn trang điểm. Nó cũng được sử dụng để tạo ra các sản phẩm trang sức đẳng cấp.

Giá của loại đá này phụ thuộc vào kích thước, chất lượng và độ hiếm của từng mảnh đá. Giá của một mảnh Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế đa sắc có thể rất cao, lên tới hàng ngàn đô la cho một viên nhỏ có kích thước -cm

Ứng dụng của Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế vào trong trang trí và trang sức

Các nhà thiết kế thường sử dụng loại đá hoa cương này để tạo nên các bộ trang sức đẹp mắt, bao gồm nhẫn, dây chuyền, khuyên tai và vòng tay làm nổi bật vẻ đẹp của một món trang sức và tăng thêm giá trị của nó

Ngoài ra, còn được sử dụng rất phổ biến trong trang trí nội thất, Nó có thể được sử dụng để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, như bức tượng hay tranh ảnh, hoặc để trang trí các bề mặt như sàn, tường, bậc cầu thang và mặt bàn.

Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế cũng thường được sử dụng trong các dự án kiến trúc độc đáo, như làm mặt tiền của các tòa nhà, tạo nên các bức tường hoặc các mảng trang trí trong các khu vực chung cư cao cấp, khách sạn, sảnh đón tiếp hay các trung tâm mua sắm, giúp tạo ra không gian sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Kim Thịnh Phát - địa chỉ mua Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế chất lượng

Để được tư vấn kĩ hơn về giá các loại Đá Hoa Cương Nâu Hoàng Đế và các loại đá hoa cương khác, bạn nên tham khảo những địa chỉ bán đá hoa cương uy tín và chất lượng như Kim Thịnh Phát. Hoặc truy cập đia chỉ website: để tìm hiểu chi tiết từng loại đá.  


Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.