Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0934564888
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương mua ở đâu thi công rẻ

Đá hoa cương mua ở đâu thi công rẻ 

Đá hoa cương Nguồn gốc, xuất xứ của đá hoa cươngổ điển rất quan trọng giúp bạn có thể đánh giá được chất liệu của nó. Chẳng hạn, đối với loại đá hoa cươngột tròn được nhập khẩu từ Ấn Độ, Brazil, Ý, Tây Ban Nha luôn nổi tiếng về độ bền đẹp. Trong khi đó, loại đá hoa cươngổ điển của Trung Quốc được đánh giá có phần kém chất lượng hơn.

Mặt khác, có hai loại đá ốp cột hiện nay là dòng đá nhân tạo và đá tự nhiên. Trong đó, đá nhân tạo có phần thô cứng và không cuốn hút như vân đá tự nhiên.

Đá hoa cương

Lựa chọn dựa trên ngân sách ốp cột

Đá hoa cương Chi phí thi công đá hoa cươngổ điển cũng là một trong yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn. Thông thường, đối với công trình đá hoa cươngổ điển có chi phí khoảng từ 14.000.000 đồng/m2 trở lên. Nếu bạn muốn lựa chọn loại đá có mức phí tầm trung thì có thể lựa chọn loại đá hoa cương tự nhiên có xuất xứ từ Việt Nam hoặc Trung Quốc. Nếu làm các biệt thự, lâu đài, Villa nên lựa chọn những mẫu đá mắc tiền, nhập khẩu từ nước ngoài.

Đá hoa cương

Hướng dẫn thi công đá hoa cươngổ điển

Đá hoa cương ở đâu thi công rẻ Khi làm sạch đá hoa cương ở đâu thi công rẻ đúng cách bạn nên chú ý đến các vấn đề trên để có thể chăm sóc đá hoa cương ở đâu thi công rẻ cách tốt nhất nhé. Nếu như quý vị đang tìm địa chỉ mua đá hoa cương ở đâu thi công rẻ để lát sàn nhà hay dùng trong không gian sống, cũng như là được tư vấn đá hoa cương ở đâu thi công rẻ cách tốt nhất thì hãy đến ngay với Kim Thịnh Phát. Chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Cách chống thấm cho đá hoa cương ở đâu thi công rẻ

Đá hoa cương

Da hoa cuong nói chung và đá hoa cương ở đâu thi công rẻ nói riêng được biết đến là dòng đá có độ cứng rất cao, bền đẹp và có khả năng chống thấm cực kì tốt. Tuy có khả năng chống thấm cao nhưng nếu như bạn không biết cách bảo quản thì hoàn toàn có thể làm đá hoa cương ở đâu thi công rẻ bị hỏng. Đá hoa cương ở đâu thi công rẻ cũng tương tự như các loại đá hoa cương ở đâu thi công rẻ khác, chống thấm là việc làm mà bạn không thể nào bỏ qua. Vậy chống thấm cho đá hoa cương ở đâu thi công rẻ bằng cách nào?

Đá hoa cương

Đá hoa cương ở đâu thi công rẻ Việc bạn chống thấm cho đá hoa cương ở đâu thi công rẻ mang đến ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trước hết đó là nó mang lại độ bền cho sản phẩm, làm cho đá hoa cương ở đâu thi công rẻ được bền đẹp và có tuổi thọ cao hơn. Thứ hai đó chính là nó đảm bảo tính thẩm mĩ cho bề mặt đá. Nếu như chẳng may đá bị thấm nước sẽ xuất hiện các vết ố vàng cũng như làm đá hoa cương ở đâu thi công rẻ không còn được bóng đẹp nữa. Chống thấm cho đá hoa cương ở đâu thi công rẻ trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết.

Đá hoa cương

Chống thấm trước khi thi công cho đá hoa cương ở đâu thi công rẻ

Đá hoa cương ở đâu thi công rẻ Việc chống thấm cho đá hoa cương ở đâu thi công rẻ trước khi thi công là việc làm rất cần thiết nếu như bạn muốn công trình của mình hay ở những vị trí mình sử dụng được bền lâu hơn. Việc chống thấm giúp đá hoa cương ở đâu thi công rẻ tránh được những tác nhân từ bên ngoài tác động vào như nước, cc chất lỏng, dầu mỡ…

Đá hoa cương

Trước khi thi công bạn nên chống thấm cho đá hoa cương ở đâu thi công rẻ

Đá hoa cương ở đâu thi công rẻ Chống thấm cho đá hoa cương ở đâu thi công rẻ trước khi thi công bằng cách nào? Đó chính là bạn hãy mua loại dung dịch chuyên chống thấm cho đá hoa cương ở đâu thi công rẻ và sau đó làm theo hướng dẫn. Việc quét lớp dung dịch trên bề mặt đá sẽ có tác dụng như lớp màng bảo vệ giúp đá hoa cương ở đâu thi công rẻ tránh được mọi tác động và cho thời gian sử dụng được lâu dài hơn.

Đá hoa cương

Thường xuyên lau chùi, chăm sóc đá hoa cương ở đâu thi công rẻ

Đá hoa cương Nếu bạn có điều kiện, có thể thuê đơn vị chuyên nghiệp thi công trọn gói. Họ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại đá, cách thiết kế thi công cho phù hợp. Hoặc nếu bạn muốn tự thi công đá hoa cươngổ điển, hãy tham khảo ngay các bước thi công sau nhé!

Bước 1: Khảo sát công trình cần ốp đá, kiểm tra bề mặt thi công, vệ sinh bề mặt, đo đạc kích thước để có được số liệu chính xác.

Đá hoa cương

Đá hoa cương Bước 2: Bạn cần tiến hành lựa chọn loại đá hoa cươngổ điển phù hợp, chuẩn bị số lượng đá ốp dựa theo diện tích của bề mặt công trình đã được đo đạc.

Bước 3: Chuẩn bị các loại vật liệu và dụng cụ: Miếng đá ốp cột tròn, tắc kê, bass inox cố định, vít ốc, khoang, cột đá khối hoặc cột Granite, Marble dạng rỗng,....

Bước 4: Tiến hành thi công và cố định từng khối đá vào cột

Đá hoa cương

Đá hoa cương Sử dụng tắc kê nở giúp tạo ra các khoảng cách cho miếng đá và cột bê tông. Chi tiết này cũng giúp đỡ lực hút và lực trụ đẩy cho cột.

>>>Bạn nên sử dụng bass inox để giúp cột chịu lực trụ theo phương thẳng đứng không cho trụ đá xê lệch.

Bước 5: Sử dụng keo và các dụng cụ chuyên dụng để cố định từng miếng đá với nhau.

Đá hoa cương Kiểm tra lại chất lượng toàn bộ công trình và chỉnh sửa lại các vị trí bị lỗi.

Một số lưu ý khi thi công đá hoa cươngổ điển

Đá hoa cương

Khi tiến hành các biện pháp thi công đá hoa cươngổ điển, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Đá hoa cương Trước khi thực hiện thi công đúng tiến độ, bạn nên chuẩn bị một bản vẽ để thi công dễ dàng hơn.

>>>Có thể sử dụng phương pháp lắp dựng cốp pha vuông rồi tô trát thành cột tròn. Tuy nhiên, để đảm bảo tiết diện có khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ, bạn vẫn nên dùng để cốp pha tròn đặt theo kích thước mong muốn. Sau đó, bạn trát lại những phần dễ bị nứt vữa ở bên ngoài.

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0934564888
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.