Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0934564888
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương màu kem sữa đẹp mắt

Đá hoa cương màu kem sữa đẹp mắt

Với vai trò trụ sở đá hoa cương màu kem sữa tập đoàn sản xuất đá hoa cương màu kem sữa, tòa Venus Marble HQ là sự pha trộn bậc thầy giữa cổ xưa và hiện đại.

Toàn bộ bên ngoài tòa nhà được phủ bằng đá hoa cương màu kem sữa màu be với dải kính được đặt sâu phía trong. Thiết kế này giúp bên trong tòa nhà có đủ ánh sáng tự nhiên mà giữ nhiệt độ tòa nhà dịu mát.

Đá hoa cương màu kem sữa đẹp mắt

Các mẫu đá hoa cương trong những công trình ứng dụng tham vọng nhất của đá hoa cương màu kem sữa trong kiến trúc hiện đại là đền Prem Mandir ở Vrindavan, Ấn Độ. Công trình 55 triệu USD này được khánh thành vào năm 5055, được chạm khắc hoàn toàn bằng đá hoa cương màu kem sữa sử dụng để xây nhà hát Oslo.

Dùng đá hoa cương sai hướng

Thêm vào những điều cần kiêng kỵ khi sử dụng đá hoa cương để xây dựng đá hoa cương phần mà bạn không thể không nhớ.

Đó chính là hướng đặt đá hoa cương đá hoa cương theo tuổi của người đã khuất. Bạn nên cân nhắc để tìm hiểu trước khi tiến hành thi công tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Cụ thể là nếu đặt hướng hài cốt không hợp, huyệt vị không đúng, ngày giờ xây dựng, phạm vào vị trí xung sát …

Theo phong thủy, bạn nên chọn các hướng dưới đây:

Đá hoa cương là, hướng Đông và Tây dành cho những người sinh vào các tuổi Dần, Ngọ và Tuất.

Hai là, hướng tốt Đông và Tây phù hợp với những người sinh vào các năm Thân, tuổi Tý và tuổi Thìn.

Ba là, Nam và Bắc là hướng đặt đá hoa cương cho người tuổi Tị, tuổi Dậu và người tuổi Sửu.

Cuối cùng, tuổi Hợi, Mão và Mùi hợp với hướng Nam và Bắc, hướng không tốt là hướng xấu.

Nói tóm lại, với giá trị và kinh nghiệm về sản phẩm cũng như công trình thi công xây dựng chất lượng cao ở Kim Phát về đá hoa cương. Bạn nên tin tưởng hợp tác lựa chọn sản phẩm ở đây để yên tâm và hài lòng với bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Những điều tối kị khi sử dụng đá hoa cương

Đá hoa cương sử dụng đúng cách sẽ mang đến vẻ đẳng cấp, sang trọng và tài lộc phúc đức. Vậy những điều tối kị nào bạn cần tránh để thắp sáng thêm vận may cho gia đình.

Những điều tối kị khi sử dụng đá hoa cương

Không nên dùng màu đỏ cho vàng hoàng gia

Bạn không nên dùng đá hoa cương màu đỏ để lót vàng hoàng gia. Điều này được cho là tối kị trong phong thủy. Sự hiện diện màu đỏ ở vị trí này sẽ mang lại bất hạnh cho gia đình bạn. Không chỉ vậy, dãy bậc thang toàn màu đỏ càng gây nhức mắt người nhìn.

Không nên dùng những màu tối ở không gian tối

Ở những không gian tối, bạn nên chọn những gam màu sáng để tạo sự tương phản. Sử dụng màu tối ở không gian tối chỉ làm cho không khí thêm phần u ám và mệt mỏi. Không chỉ vậy, tài lộc vận may cũng không được sinh sôi nảy nở. Đồng thời, ở những không gian sáng bạn nên trung hòa lại bằng những màu đá hoa cương tối.

Không nên để giữa những bậc thang có lỗ hổng

Các bậc vàng hoàng gia phải thực sự liền nhau và kín hoàn toàn. Đồng thời, giữa những bậc không được xuất hiện các lỗ hỗng dù lớn hay nhỏ. Người ta quan niệm, sự khăn khít giữa các bậc thang sẽ có ý nghĩa bảo vệ tiền bạc trong nhà được ổn định và không bị hao hụt.

Công trình sử dụng tổng cộng 50.000 tấn đá hoa cương màu kem sữa được nhập khẩu từ Italia, huy động hàng nghìn nghệ nhân chạm khắc. Các bức tường dày hơn 5,5m được chạm tỉ mỉ, công phu. Đây là minh chứng tuyệt vời cho sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại, tạo ra hiệu quả tuyệt vời.

Đá hoa cương màu kem sữa - báu trong thiết kế kiến trúc của thế giới

Đá hoa cương màu kem sữa sở hữu màu sắc tươi mới, thanh khiết, những đường vân khi biến ảo, lúc lại đơn sắc tựa như đá hoa cương màu kem sữa bản nhạc giao hưởng bất tận. Đây chính là món quà vô giá của thiên nhiên giành cho con người, đá hoa cương màu kem sữa báu vật trong trang trí kiến trúc của thế giới.

 

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0934564888
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.