Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá Hoa Cương Đen Kim Cương

Giới thiệu các Đá Hoa Cương Đen Kim Cương hàng hiếm

Nói đến Đá Hoa Cương Đen Kim Cương thì quý khách cũng có nghe thông tin ít nhiều rồi, đây là dòng đá tự nhiên cứng nhất trong dòng đá hoa cương tự nhiên, những dòng đá này trên toàn thế giới chỉ có nguồn xuất xứ. Đó là Italia và Brazil, ngoại trừ vùng đất này ra sẽ không có một đất nước nào có nữa, Loại đá này sử dụng sướng nhất, độ bóng cao, tự chống trầy chống thấm, độ cường lực chịu trọng tải cũng là số , là vật liệu granite tự nhiên, sử dụng bao nhiêu năm vẫn đẹp, càng lau chùi càng bóng, đuiơcj xem là ông thần loài đá.

Đơn giá của những mẫu đá này rất đa giạng, chung quy từ ,,đến ,,một mét. Trong đó dòng Đá Hoa Cương Đen Kim Cương đắt tiền nhất, giá gốc đã đắt từ phía khai thác, rồi trải qua rất nhiều công đoạn tái tạo mới về tới Việt Nam thì đơn giá đã trở thành vượt trội phát kinh hoàng cho dòng đá hoa cương mang trtắng sữa vân nhẹ, con số còn lại cũng không quá đắt tiền so với dòng đá hoa cương trắng vân nhẹ của Ý, như trắng carara và volakas.

Đơn giá và chất lượng đem so sánh trong việc sử dụng thì Đá Hoa Cương chiếm nhiều yêu thế hơn, bởi chia tỷ lệ hàng năm trong quy mô sử dụng thì granite trắng chiếm thời gian sạch đẹp dài hạn gấp hàng ngàn lần đá marble carara và volalas. 

Đá hoa cương là một loại đá tự nhiên có nguồn gốc từ đá magma, có cấu trúc rắn chắc và bền bỉ, có nhiều ưu điểm khi sử dụng cho Đá Hoa Cương Đen Kim Cương cho nhà tắm, chẳng hạn như:

Có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước và mài mòn.

Không bị hư hại bởi các yếu tố môi trường hay hóa chất

Có nhiều gam màu và họa tiết đẹp, tạo nên sự lịch lãm và khác biệt cho không gian Đá Hoa Cương Đen Kim Cương cho nhà tắm.

Có thể kết hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau

Có khả năng chống thấm nước hiệu quả, phù hợp với điều kiện ẩm thấp của đá hoa cương màu trắng vân nhẹ cho nhà tắm. Do đó đá hoa cương không sinh ra vi khuẩn hay nấm mốc

Có bề mặt láng và sáng, dễ dàng trong việc chùi rửa và vệ sinh.

Không dính bẩn hay dầu nhờn

Có giá trị thẩm mỹ cao, mang lại sự thanh nhã và giá trị cho ngôi nhà

Ứng dụng của Đá Hoa Cương Đen Kim Cương

Lát nền đá hoa cương màu trắng vân nhẹ cho nhà tắm

Đây là cách sử dụng thông dụng nhất của Đá Hoa Cương Đen Kim Cương. Đá hoa cương lát nền sẽ giúp làm tăng khả năng chịu lực và chống trượt khi di chuyển, đồng thời cũng làm cho không gian đá hoa cương màu trắng vân nhẹ cho nhà tắm rộng thoáng và mát mẻ hơn.

Ốp tường Đá Hoa Cương Đen Kim Cương cho nhà tắm

Đây là cách sử dụng không chỉ giúp bảo vệ tường mà còn tạo điểm nhấn và phản ánh cá tính cho không gian đá hoa cương màu trắng vân nhẹ cho nhà tắm. Đá hoa cương có thể phối hợp với các loại gạch khác để tạo ra các hoa văn đặc sắc và ấn tượng.

 
 

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.