Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0934564888
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Đá hoa cương cầu thang hải dương

Đá hoa cương cầu thang hải dương

Đá hoa cương cầu thang hải dương

Theo phong thuỷ nếu trong gia đình nhiều yếu tố phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ ngôi nhà. Và đây cũng là một trong những căn cứ tuyệt vời để bạn lựa chọn màu sắc đá phù hợp.

Chẳng hạn gia chủ mệnh mộc nên chọn đá hoa cương màu xanh ngọc, xanh dương hay xanh lá. Gia chủ mệnh hoả đá hoa cương có màu phù hợp là đỏ, vàng nâu,...

đá hoa cương

Căn cứ vào loại đá hoa cương

Hiện nay đá hoa cương có hai loại chính là đá hoa cương cầu thang và đá hoa cương nhân tạo. Mỗi loại đá đều có những ưu, nhược điểm khác nhau nên bạn cần so sánh đối chiếu với nhu cầu của mình để lựa chọn loại đá hoa cương cầu thang cho phù hợp.

Đá hoa cương nhân tạo thống nhất về màu sắc, bông hoa trên đá nhưng màu không đồng đều như đá hoa cương cầu thang. Tuy nhiên giá đá hoa cương nhân tạo thấp hơn đá hoa cương cầu thang. Đồng thời vẫn đảm bảo độ cứng và bền đẹp.

Đá hoa cương cầu thang hải dương

Cùng với đá Granite, đá Marble, đá hoa cương là một trong những loại đá được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm, đá hoa cương đang được rất nhiều người lựa chọn để làm vật liệu trang trí nội thất nhà ở.

Đá hoa cương là loại đá được làm từ sự kết hợp của khoáng đá tự nhiên, các chất phụ gia và chất tạo màu. Đá hoa cương sở hữu độ cứng cao, khả năng chịu được những lực tác động từ môi trường bên ngoài tốt. Do thế, đá hoa cương có tính năng và công dụng tương tự như các loại đá tự nhiên, thường chọn làm vật liệu cầu thang, mặt bếp, sàn nhà, mặt bàn…

đá hoa cương

Màu sắc và kiểu dáng đa dạng

Ưu điểm lớn nhất của đá hoa cương là sự đa dạng về màu sắc lẫn kiểu dáng trên mặt đá. Được là từ những vật liệu tổng hợp, đặc biệt là có thành phần chất tạo màu nên có thể hoàn toàn chủ động trong việc tạo màu và tạo vân cho đá. Đây là một ưu điểm chỉ có ở đá hoa cương mà những loại đá tự nhiên khác không thể có được. Đá hoa cương có rất nhiều màu khác nhau từ đá đơn sắc cho đến đá đa sắc. Và nhiều mẫu mã và kiểu dáng như đá trơn, đá có hạt, đá có vân…

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

Liên hệ đá hoa cương 0934564888
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.