Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá Hoa Cương Canara White

Quy trình lắp đặt Đá Hoa Cương Canara White

Bước : Khảo sát công trình cần ốp Đá Hoa Cương Canara White

gia đá hoa cương

Sau khi nhận được yêu cầu thi công ốp đá hoa cương cho cột tròn công trình. Thi Kim Thịnh Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xuống tận công trình để tiến hành khảo sát thực địa.

gia đá hoa cương

Quá trình khảo sát sẽ tiến hành kiểm tra bề mặt thi công, đo đạc kích thước và có thông số chính xác.

Bước : Lên phương án thi công, tư vấn cho khách hàng loại đá phù hợp. Đồng thời, tiến hành ký kết hợp đồng

gia đá hoa cương

Dựa trên các số liệu đã thu được từ giai đoạn khảo sát, đội ngũ nhân viên chuyên môn sẽ tiến hành lên phương án thi công và tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu đá phù hợp.

gia đá hoa cương

Sau khi khách hàng đã lựa chọn cho công trình của mình loại đá hoa cương phù hợp, thì bên tiến hành ký kết hợp đồng thi công dựa theo diện tích bề mặt và chi phí thi công.

Bước : Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ

gia đá hoa cương

Giai đoạn tiếp theo, nhà thầu sẽ dựa trên các thỏa thuận trong hợp đồng, mà sẽ chuẩn bị vật liệu gồm các miếng đá ốp Đá Hoa Cương Canara White và cột đá khối hoặc cột Granite, Marble dạng rỗng mà quý khách hàng đã lựa chọn. Các dụng cụ cần thiết khi thi công như: tắc kê, bass inox cố định, vít ốc, khoan,...

Bước : Tiến hành thi công

gia đá hoa cương

Sau khi nhà thầu đã chuẩn bị hoàn thiện vật liệu và dụng cụ thi công, thì sẽ tiến hành thi công lắp đặt cột tròn đá hoa cương theo các yếu tố sau:

gia đá hoa cương

Bắn tắc kê giúp tạo khoảng cách cho miếng đá và cột bê tông, chi tiết này có tác dụng tăng đỡ lực trụ hút và lực trụ đẩy.

Bass inox giúp trụ theo phương thẳng đứng chịu lực chứ không bị xê lệch.

gia đá hoa cương

Bước : Cố định các miếng đá với nhau

Sử dụng đá granite đen bazan và thích bị chuyên dụng để cố định các miếng đá hoa cương lại với nhau

gia đá hoa cương

Bước : Kiểm tra chất lượng công trình và tiến hành bàn giao

Công đoạn thi công hoàn thành, thì nhà thầu sẽ cùng với khách hàng cùng nhau tiến hành kiểm tra lại chất lượng công trình.

gia đá hoa cương

Nếu công trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật như đã thỏa thuận, thì nhà thầu tiến hành bàn giao công trình, khách hàng thực hiện kế toán chi phí thi công.

Báo giá đá hoa cương ốp cột tròn Công ty Kim Thịnh Phát

gia đá hoa cương

Có rất nhiều mẫu đá hoa cương khác nhau trên thị trường hiện nay, và Đá Hoa Cương Canara White được cung cấp bởi Kim Thịnh Phát cũng có rất nhiều mẫu mã khác giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn thích hợp cho công trình của mình. Để được báo giá thi công lắp đặt cột tròn có ốp đá hoa cương chính xác và chi tiết nhất thì hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại , chuyên viên tư vấn sẽ tiến hành báo giá phù hợp cho quý khách hàng.  Công ty chuyên lắp đặt và thi công Đá Hoa Cương Canara White chất lượng số - Công ty Kim Thịnh Phát

gia đá hoa cương

Kim Thịnh Phát tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thi công các hạng mục đá hoa cương, với gần năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi tư vấn miễn phí và thiết kế tất cả hạng mục, với giá cả cạnh tranh. Quy trình sản xuất các loại sản phẩm cột đá khối tròn, có loại đá khối vuông, cầu thang bộ nguyên khối, và các loại mẫu chỉ đá.

gia đá hoa cương

Những lợi ích chúng tôi mang đến cho quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ đá hoa cương ốp cột tròn:

Thi công ốp Đá Hoa Cương Canara White (đá Granite và đá Marble) uy tín - chất lượng cao trên toàn quốc.

gia đá hoa cương

Nhận thi công trọn gói giá rẻ nếu khách hàng cần ốp cột đá các hạng mục nội- ngoại thất ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam.

gia đá hoa cương

Với kinh nghiệm gần năm thi công ốp cột tròn đá bằng công nghệ: cắt đá công nghiệp CNC và máy sấn rãnh chỉ công nghiệp. Chúng tôi đảm bảo đường giáp tuyến liền khít, các mối nối được xử lý mài phẳng lấy lại độ bóng như lúc ban đầu, khi sờ tay không có cảm giác cộm hay gợn.

gia đá hoa cương

Thợ ốp đá chuyên nghiệp, có tay nghề cao, trải qua quá trình đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

gia đá hoa cương

Quy trình báo giá chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch, cam kết giá cả canh tranh. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ, giúp công trình hoàn thiện đúng tiến độ.

gia đá hoa cương

Chính sách bảo hành - hậu mãi ưa việt, lâu dài và uy tín.

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.