Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    www.dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá Hoa Cương Bianco-White

Cách chọn Đá Hoa Cương Bianco-White

Lựa chọn Đá Hoa Cương Bianco-White như thế nào cho phù hợp với công trình là nỗi băn khoăn của nhiều người. Do đó, hôm nay Kim Thịnh Phát sẽ gợi ý một số yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn cột tròn bằng đá hoa cương cho công trình kiến trúc.

Màu sắc, họa tiết

Khi chọn thiết kế cột tròn ốp đá hoa cương thì điều quan trọng nhất bạn phải dựa trên không gian và phong cách thiết kế của công trình. Tùy vào màu sắc chủ đạo và lối thiết kế của công trình là gì, mà sẽ tiến hành lựa chọn gam màu của cột tương xứng, hay họa tiết cho phù hợp.

 

Nếu thiết kế kiến trúc theo phong cách đơn giản thì nên lựa chọn loại Đá Hoa Cương Bianco-White có đường vấn đốm nhỏ hoặc vân mây đơn giản. Còn đối với những công trình cao cấp, sang trọng thì loại đá có họa tiết phức tạp như: sa mạc, vân tranh đá, hoặc tĩnh mạch là lựa chọn hoàn hảo.

 

Do đó, muốn chọn đá hoa cương thích hợp nhất thì nhìn vào bản thiết kế tổng quan công trình là quan trọng nhất. Bằng cách này, bạn sẽ có được một thiết kế hài hòa.

Kích thước

Giống với yếu tố màu sắc và họa tiết, thì kích thước cột tròn ốp đá hoa cương cũng cần dựa trên thiết kế tổng thể của công trình mà quyết định. Hiện nay, có rất nhiều dạng cột mang vẻ đẹp từ khỏe khoắn - đường kính lớn, cho đến mảnh mai - đường kính nhỏ hơn. Dựa vào phong cách thiết kế của kiến trúc và chức năng sử dụng của chúng tại các vị trí khác nhau, mà tiến hành lựa chọn kiểu dáng cột cho phù hợp.

 

Xây nhà đi kèm với nhiều lựa chọn khác nhau để đảm bảo rằng nó có thể cung cấp cho bạn một không gian sống thoải mái, thuận lợi nhất. Trước khi đưa ra lựa chọn, có nhiều khía cạnh cần phải xem xét một cách cẩn thận để có được thiết kế tốt nhất.

Phân loại vị trí Đá Hoa Cương Bianco-White trong nhà và ngoài trời

Trong quá trình thi công lắp đặt đá hoa cương thì không phải bất kỳ loại đá hoa cương nào cũng thích hợp với mọi vị trí chức năng. Phải căn cứ vào trị trí đặt cột đá là ở đâu? Chức năng của cột đá đó như thế nào? mà nhà thầu sẽ tiến hành tư vấn cho gia chủ loại đá hoa cương thích hợp. Trong đó, yếu tố chính ảnh hưởng đến loại đá hoa cương sử dụng là:

Vị trí đặt Đá Hoa Cương Bianco-White trong nhà

Khi vị trí đặt cột tròn có ốp đá hoa cương là trong căn nhà, thì việc lựa chọn loại đá phải có gam màu và họa tiết tương xứng với thiết kế - bố cục của căn phòng đó. Bởi lẽ, trong một không gian nội thất có thiết kế trầm ấm với gam màu chủ đạo là màu lông chuột chẳng hạng, mà sử dụng cột tròn đá hoa cương có độ bóng quá cao hay màu sắc tươi tắn, sẽ tạo cho người nhìn cảm giác khó chịu. Khi xét về kết cấu của loại đá sử dụng, thì không cần quá chú trọng vào khả năng chống thấm, độ kháng tính trước tác động của môi trường bên ngoài như: phong hóa, rong rêu. Mà quan trọng là tính thẩm mỹ của loại đá đó mang lại cho căn nhà.  Dòng đá hoa cương phù hợp sử dụng cho Đá Hoa Cương Bianco-White trong nhà là dòng Marble như: Negro Marquina, Đá marble black and golden, Đá marble đen tia chớp, Đá Marble đen vân mây, Đá marble nâu đen,...Nhưng dòng đá Granite cũng thường được sử dụng cả trong nội thất nhằm tiết kiệm chi phí cho gia chủ, bởi lẽ dòng đá Granite có giá thành rẻ hơn so với Marble.

 

Vị trí Đá Hoa Cương Bianco-White ngoài trời

Khác với đá hoa cương sử dụng trong nhà, thì khi sử dụng Đá Hoa Cương Bianco-White ngoài trời không cần quá cầu kỳ, đường vân học tiết không cần phức tạp. Tính thẩm mỹ của cột tròn có ốp đá hoa cương đặt ở ngoài trời chỉ cần có màu sắc hài hòa với tổng thể kiến trúc ngoại diện. Điều cần chú trọng khi sử dụng đá hoa cương ngoài trời là kháng tính vật lý và hóa học.

 

Loại đá sử dụng ngoài trời cần phải đảm bảo được độ bền chắc, khả năng chống thấm nước, chống phong hóa và rong rêu. Do đó, loại đá này cần có cấu tạo với mật độ các hạt liên kết cao. Dòng đá hoa cương đáp ứng được những tiêu chuẩn phù hợp cho điều kiện môi trường ngoài trời là dòng đá Granite, với một số loại thông dụng như: Đá granite màu trắng sứ, Đá granite màu đỏ Ruby, Đá Granite màu đen kim sa, Đá Granite màu vàng da báo, Đá granite màu nâu Anh Quốc,...

 

Tùy vào thiết kế ngoại thất của kiến trúc như thế nào, mà lựa chọn loại Đá Hoa Cương Bianco-White thích hợp. Nếu sử dụng loại đá Marble ngoài trời, thì cần phải đảm bảo kỹ thuật chống thấm nước và quá trình bảo quản khoa học. Nếu không thì sau một thời gian dài tiếp xúc trực tiếp với môi trường khắc nghiệt ngoài thời, cột tròn đá Marble sẽ dễ bị thấm nước, dính bẩn.

 

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.